คัพเค้ก เบเกอรี่ แสนอร่อย
หน้าเว็บ
หน้าแรก
ประวัติเบเกอรี่
วัตถุดิบที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
แป้ง
อุปกรณ์เบเกอรี่เบื้องต้น
การแปลงหน่วยมาตราวัด
การตกแต่งถุงเบเกอรี่
คัพเค้กแม่มด
คัพเค้กสายรุ้ง
คัพเค้กวาเลนไทน์ น่ารักๆ
ผู้จัดทำ
ผู้จัดทำ
นางสาวปราณปริยา อินตา เลขที่ 32
เกิด 30 กรกฎาคม 2539
นางสาวทิพรัตน์ ทองก่ำ เลขที่ 30
เกิด 30 กันยายน 2539
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3
โรงรียนปรางค์กู่
อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น